WOMAN OF DERMA: CHIẾN DỊCH TÔN VINH LÀN DA HẠNH PHÚC CỦA PHỤ NỮ VIỆT NAM

WOMAN OF DERMA: CHIẾN DỊCH TÔN VINH LÀN DA HẠNH PHÚC CỦA PHỤ NỮ VIỆT NAM

Tháng 10 đầy ngọt ngào của Dermafirm Việt Nam được khởi đầu bởi chiến dịch Woman Of Derma - Chiến dịch tôn vinh "Làn da hạnh phúc là làn da đẹp nhất". Chương trình đã vinh danh mỗi người phụ nữ khi sinh ra đã sở hữu một làn da riêng biệt. Dù đó không phải là làn da đẹp nhất, còn rất nhiều khuyết điểm nhưng với người phụ nữ biết yêu thương bản thân, suy nghĩ tích cực và tự tin, làn da sẽ tự khắc trở nên xinh đẹp và căng tràn sức sống. 
 
Dù công việc họ là gì, là quản lý hay là người mẹ nội trợ bận bịu với con nhỏ thì họ - vẫn xứng đáng được tôn vinh cả nhan sắc lẫn làn da. Dermafirm Việt Nam tự hào được đồng hành để giúp những làn da còn nhiều khuyết điểm ấy trở nên khỏe đẹp và rạng rỡ mỗi ngày.
 

 

Dermafirm tôn vinh những người phụ nữ có con nhỏ luôn bận rộn cùng với hàng trăm công việc không có tên. Với người phụ nữ có con nhỏ thì hầu như toàn bộ thời gian của họ dành cho con cái, gia đình và công việc nên thời gian dành cho bản thân không có nhiều...Nhưng không vì thế mà những người phụ nữ này quên đi bản thân. Họ vẫn dành một khoảng thời gian eo hẹp của mình để chăm sóc cơ thể, đặc biệt là làn da. Thay vì thời gian chăm sóc da nhiều bước, những người phụ nữ có con nhỏ lại lựa chọn giải pháp dưỡng da tối giản. Chỉ cần 10 phút mỗi buổi sáng và tối, làn da được chăm chút mà những người phụ nữ vẫn dành được khoảng thời gian tuyệt vời để ở bên các con.

 

 

"Woman of Derma" tôn vinh những người phụ nữ bận rộn trong công việc, đặc biệt là công việc trong ngành làm đẹp như bác sĩ da liễu, CEO spa hay quản lý kinh doanh của công ty mỹ phẩm. Hoạt động trong ngành làm đẹp nhiều năm, những người phụ nữ luôn giữ cho bản thân một năng lượng tích cực và một làn da rạng rỡ mỗi ngày. Nói về về tầm quan trọng của việc chăm sóc da, CEO Chi Thùy Spa chia sẻ: "Với mình, chăm sóc làn da chính là chăm sóc cho sức khỏe. Với người phụ nữ, sức khỏe và tinh thần đều thể hiện qua làn da. Vì vậy, là phụ nữ ai cũng phải yêu và nâng niu làn da của chính mình."

 

 

"Woman of Derma" tôn vinh những làn da khác biệt, tôn trọng từng cá tính và thấu hiểu từng làn da. Đó có thể là làn da nâu cá tính từng khiến nàng tự ti trước đám đông, làn da hay trang điểm để che giấu những nốt mụn sưng đau hay câu chuyện thấu hiểu làn da của khách hàng từ cô nàng tư vấn mỹ phẩm... Dù những làn da đó còn nhiều khuyết điểm thì tất cả đều xứng đáng được tôn trọng, nâng niu và thấu hiểu.

 

 

Dermafirm Việt Nam xin trân trọng gọi tên những làn da đó là "Làn da hạnh phúc" trong chương trình đặc biệt tri ân Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay. Hãy cùng Dermafirm Việt Nam lắng nghe câu chuyện của từng làn da hạnh phúc của những người phụ nữ, dù ai cũng đều có công việc và sự bận rộn của riêng mình, có áp lực riêng nhưng tất thảy, họ đều yêu thương và trân trọng làn da của chính mình mỗi ngày.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của những làn da hạnh phúc tại fanpage của Dermafirm Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/LabodeDermafirmVietnamOfficial

← Bài trước Bài sau →