TS.BS VŨ THÁI HÀ: DIỄN GIẢ ĐẶC BIỆT GÓP PHẦN TẠO NÊN SỨC NÓNG TẠI

TS.BS VŨ THÁI HÀ: DIỄN GIẢ ĐẶC BIỆT GÓP PHẦN TẠO NÊN SỨC NÓNG TẠI "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN"

Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Thái Hà chính là diễn giả đặc biệt của sự kiện  "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN" vừa qua do Dermafirm Việt Nam tổ chức.

Góp phần tạo nên thành công cho sự kiện "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN" vừa qua, không thể không kể đến sự hiện diện và phần chia sẻ của TS.BS Vũ Thái Hà (Trưởng khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - Bệnh viện Da liễu Trung ương, Giám đốc phụ trách chuyên môn phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thái Hà đồng thời Giảng viện bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội).

Với bài chia sẻ về Công nghệ Exosome không xâm lấn và những ưu điểm vượt trội của Exosome thực vật ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ của bác sĩ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của Quý khách tại sự kiện. Vốn kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành da liễu thẩm mỹ, Bác sĩ Vũ Thái Hà đã mang đến cho tất cả Quý khách những kiến thức mới bổ ích về công nghệ Exosome không xâm lấn, về Exosome thực vật ứng dụng trong dòng sản phẩm mới Exosome RX của Dermafirm.

Mời Quý khách cùng ngắm lại những hình ảnh tuyệt vời của TS.BS Vũ Thái Hà trong sự kiện "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN" vừa qua!

Bác sĩ Vũ Thái Hà chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch Phạm Trường Linh và các doanh nhân nổi tiếng của ngành làm đẹp Việt Nam.

Bác sĩ Vũ Thái Hà cùng phu nhân Thanh Mai tại sự kiện KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN

Bác sĩ Vũ Thái Hà rạng rỡ khi trong phần giới thiệu Khách mời trong sự kiện.

Bác sĩ Vũ Thái Hà - Diễn giả chính của sự kiện KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN

Bác sĩ Vũ Thái Hà và Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương trong phần talkshow tại sự kiện

Nụ cười hạnh phúc của vợ chồng bác sĩ Vũ Thái Hà tại đêm tiệc tri ân khách hàng của Dermafirm Việt Nam.

Dermafirm Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS.BS Vũ Thái Hà đã tham dự sự kiện, là Bác sĩ khách mời & diễn giả đặc biệt tại chương trình. Kính chúc Bác sĩ luôn dồi dào sức khỏe để thực hiện sứ mệnh cao quý cứu chữa người bệnh và luôn đồng hành cùng Dermafirm Việt Nam ở các sự kiện tới!

← Bài trước Bài sau →