TRUNG TÂM R&D VÀ 03 VIỆN NGHIÊN CỨU HIỆN ĐẠI ĐẠT TIÊU CHUẨN VÀ QUY MÔ QUỐC TẾ CỦA DERMAFIRM

TRUNG TÂM R&D VÀ 03 VIỆN NGHIÊN CỨU HIỆN ĐẠI ĐẠT TIÊU CHUẨN VÀ QUY MÔ QUỐC TẾ CỦA DERMAFIRM

Dược mỹ phẩm Dermafirm được đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia da liễu công nhận về độ an toàn tối đa và chất lượng xuất sắc. Để đạt được thành tựu đó, DERMAFIRM sản xuất và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp bằng việc nghiên cứu và sử dụng nguồn nguyên liệu thô tinh khiết, chất lượng cao được lựa chọn cẩn trọng bởi đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

????Đặc biệt, hơn 30% số lượng nhân viên của DERMAFIRM đang làm việc trong các viện nghiên cứu thuộc trung tâm R&D để phát triển các vật liệu sáng tạo và nghiên cứu các công thức tối ưu được sử dụng để sản xuất mỹ phẩm của DERMAFIRM dựa trên giá trị cốt lõi của thương hiệu:

♻️ Mỹ phẩm đạt độ an toàn tối đa cho sức khỏe: Dermafirm loại bỏ tất cả các thành phần gây hại đến làn da và sức khỏe con người.

♻️ Mỹ phẩm chất lượng cao: Dermafirm sản xuất mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu thô với độ tinh khiết tối đa cùng công thức tối ưu và nồng độ chính xác nhất.

♻️ Hiệu quả đã được chứng minh: Dermafirm sản xuất mỹ phẩm với sự chân thành bằng cách sử dụng thành phần tốt nhất cho làn da khỏe mạnh.

Dermafirm hiện đang sở hữu trung tâm R&D hiện đại cùng 03 Viện nghiên cứu tiêu chuẩn quy mô quốc tế bao gồm:

???? Viện nghiên cứu và phát triển công thức (Derma Science LAB)

- Nghiên cứu protein và nguyên liệu sinh học, tiến hành các thí nghiệm trên tế bào để đánh giá hiệu quả của nguyên liệu thô.

???? Viện nghiên cứu và phát triển vật liệu và Peptide (Peptide LAB)

- Nghiên cứu, phát triển và sản xuất trực tiếp các peptide có độ tinh khiết cao.

???? Viện nghiên cứu và phát triển Thiết bị Y tế & Thiết bị làm đẹp (Medical Device LAB)

Cùng việc ứng dụng công nghệ Elastic Liposome vào các dòng mỹ phẩm giúp các thành phần hoạt chất được đưa vào da một cách dễ dàng và hiệu quả. Dermafirm tiếp tục nghiên cứu để tìm ra dưỡng chất phù hợp cho từng vấn đề về da và phương pháp vận chuyển tối ưu cho mỗi loại dưỡng chất. Nhờ Elastic Liposome, các phân tử nano có khả năng định vị chính xác các tế bào tổn thương để cung cấp dưỡng chất, đẩy nhanh quá trình phục hồi và tái tạo ở làn da tổn thương.

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Dermafirm nghiên cứu và sản xuất các dòng mỹ phẩm sinh học an toàn với các công nghệ hiện đại bậc nhất; phân phối tại các Bệnh viện da liễu, phòng khám da liễu, Spa/TMV chăm sóc cho hàng triệu làn da, trở thành thương hiệu Dược mỹ phẩm uy tín phủ rộng tại 30 quốc gia trên toàn cầu./

------------------------------

High standard of derma together with DERMAFIRM

Website: dermafirm.vn

Instagram: @labodermafirm

Tiktok: @labodermafirmvietnam

????Hotline: 0911.966.116 (Hà Nội) - 093.901.6969 (Tp. Hồ Chí Minh)

???? Địa chỉ:

- Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa D Nhà khách La Thành, 226 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

- Chi nhánh Tp.HCM: Số 05 Đường 21, Phường 4, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh

← Bài trước Bài sau →