TINH HOA HỘI TỤ TẠI

TINH HOA HỘI TỤ TẠI "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XẤM LẤN"!

Sức hút của sự kiện "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XẤM LẤN" đang nóng dần. Không chỉ là sự kiện nổi bật của ngành da liễu thẩm mỹ, mà sự kiện còn có hiện diện của dàn khách mời uy tín - Những Bác sĩ da liễu hàng đầu - Những chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp.

Hãy cùng Dermafirm Vietnam khám phá dàn khách mời/diễn giả hàng đầu trong ngành làm đẹp Việt Nam có mặt tại "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XẤM LẤN" sắp tới!

01. TS.BS VŨ THÁI HÀ

Bác sĩ Vũ Thái Hà hiện là Trưởng khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - Bệnh viện Da liễu Trung ương, Giám đốc phụ trách chuyên môn phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thái Hà đồng thời Giảng viện bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội. Là bác sĩ chuyên khoa da liễu với kiến thức chuyên môn sâu qua gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và thẩm mĩ nội khoa, bác sĩ Thái Hà là một trong những bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín hàng đầu Việt Nam có mặt tại sự kiện lần này.

02. MS. MICHELLE HAN

Ms. Michelle Han là 1 trong những người tiên phong xây dựng & phát triển Dermafirm từ những ngày đầu. Hiện nay, Ms. Michelle Han đang giữ chức Tổng giám đốc cấp cao của tập toàn Dermafirm - Chuyên gia đào tạo & phát triển thị trường kinh doanh đa quốc gia, đưa Dermafirm trở thành thương hiệu mang tầm Quốc tế.

03. MS. NGUYỄN THỊ TUYẾT NHUNG

Chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung là chuyên gia da liễu, thẩm mỹ, mỹ phẩm có tiếng trong ngành da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng, chị trở thành Phó ban kiểm tra Hội đào tạo và phát triển ngành làm đẹp Việt Nam (VNBA), Giảng viên đào tạo các khóa học da liễu, hoạt chất tại khoa thẩm mỹ trường Cao Đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Hiện nay chị đang xây dựng và phát triển Viện đào tạo chuyên gia thẩm mỹ MBT kiên trì thực hiện sứ mệnh “chuẩn hóa tri thức đúng theo các quy định hành nghề của Bộ Y tế Việt Nam dành cho ngành thẩm mỹ”.

04. MS. ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNG

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Ms. Đặng Thị Xuân Hương hiện là Chủ tịch HĐQT của hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương đồng thời là Phó Chủ tịch Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA). Sự nghiêm túc theo đuổi đam mê trong ngành làm đẹp đã giúp Ms. Xuân Hương là một doanh nhân nổi tiếng của thị trường thẩm mỹ. Với chị, lan tỏa sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt”, truyền cảm hứng làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ, giúp họ yêu thương bản thân hơn mỗi ngày và trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

05. MR. NGUYỄN HẢI ĐĂNG

Mr. Nguyễn Hải Đăng với gần 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành làm đẹp, hiện giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VietBeauty Group. Là chuyên gia đã tư vấn phát triển kinh doanh Spa & Beauty cho hàng nghìn học viên của VietBeauty kinh doanh thành công.

06. MS. NGUYỄN KIM OANH

CEO Nguyễn Kim Oanh là một trong những chuyên gia làm đẹp hàng đầu ngành làm đẹp Việt hiện nay. Chị thường xuyên xuất hiện trong vai trò giám khảo, cố vấn, ban tổ chức tại những cuộc thi làm đẹp tầm cỡ ở trong và ngoài nước, đồng thời là cố vấn cấp cao của các Liên đoàn làm đẹp châu Á, Đài Loan và giữ nhiều chức vụ quan trọng khác tại Hội Đào Tạo - Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam, Trường Trung cấp Y tế Trung ương,... Hiện chị đang là CEO Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ VietBeauty - Ngôi trường đào tạo nghề làm đẹp spa thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

07. MS. NGUYỄN THỊ BÍCH HÒA

Là một doanh nhân tài sắc của ngành làm đẹp Việt Nam, Ms. Bích Hòa hiện đang làm CEO chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Bích Hòa - Một trong những địa chỉ làm đẹp công nghệ cao uy tín nhất tại Quảng Ninh. Ngoài ra, chị còn giữ chức Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh, Phó Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch Câu lạc bộ tóc Quảng Ninh... Doanh nhân Bích Hòa thành công trong lĩnh vực như tạo mẫu tóc, spa, thẩm mỹ, khẳng định được vị thế thương hiệu trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện còn hội tụ hơn 100 Bác sĩ/Chuyên gia da liễu, CEO tài năng của các Phòng khám da liễu, Thẩm mỹ viện & Spa nổi tiếng trong toàn quốc, hứa hẹn một sự kiện Khai mở xu hướng ứng dụng Exosome không xâm lấn, dẫn đầu công nghệ ngành làm đẹp năm 2023!

Tất cả đang chờ đợi Quý vị tại "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XẤM LẤN"!

📅 02 ngày 01 đêm, 08/3 - 09/3/2023

🚢 Du thuyền Indochine Cruise Lanha Bay đẳng cấp Quốc tế tại Hạ Long - Quảng Ninh

#Exosome_khong_xam_lan #Exosome_RX #Exosome_Dermafirm #Key_to_the_unknown #Dermafirm_Vietnam

← Bài trước Bài sau →