THÁNG TƯ RỰC RỠ VỚI CHUỖI KÍ KẾT HỢP TÁC CÙNG QUÝ ĐỐI TÁC MỚI CỦA DERMAFIRM VIỆT NAM: LANCHARM CENTER

THÁNG TƯ RỰC RỠ VỚI CHUỖI KÍ KẾT HỢP TÁC CÙNG QUÝ ĐỐI TÁC MỚI CỦA DERMAFIRM VIỆT NAM: LANCHARM CENTER

Khởi động tháng 4 rực rỡ, trong tuần qua Dermafirm Việt Nam đã thực hiện chuỗi kí kết hợp tác cùng các bác sĩ da liễu & các Spa tại Hà Nội.

Ngày 8.4.2023, Dermafirm Việt Nam chào đón Quý đối tác mới - Lancharm Center thực hiện Lễ kí kết hợp tác và chuyển giao công nghệ độc quyền tại trụ sở của Dermafirm. Tham gia buổi lễ kí kết & chuyển giao công nghệ có Ms. Thanh Lan (Founder & CEO Lancharm Center); Ms. Lan Hương (Giám đốc kinh doanh Dermafirm Vietnam) cùng Ms. Nhung Nguyễn (Chuyên viên kinh doanh Dermafirm Vietnam).

Dermafirm Vietnam & Lancharm Center kí kết hợp tác thành công

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng khỏe – trẻ – đẹp từ cốt, thân – tâm cùng hạnh phúc, Lancharm Center (𝑁𝑇08-227, Đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑁𝑔𝑜̣𝑐 𝑇𝑟𝑎𝑖 08, 𝑉𝑖𝑛ℎ𝑜𝑚𝑒𝑠 𝑂𝑐𝑒𝑎𝑛 𝑃𝑎𝑟𝑘, 𝐺𝑖𝑎 𝐿𝑎̂𝑚, 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖) luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong điều trị da liễu thẩm mỹ, an toàn, mang lại hiệu quả cao khi trị liệu cho khách hàng. Chính vì vậy, Lancharm Center đã lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng cao của Dermafirm ứng dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ, trị liệu da chuyên nghiệp.

Lancharm Center đã lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng cao của Dermafirm ứng dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ, trị liệu da chuyên nghiệp.

Với dấu mốc hợp tác cùng Dermafirm Việt Nam, chúng tôi tin rằng khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực Vinhomes Ocean Park và các khu vực lân cận sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả của Dermafirm cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp của Lancharm Center.

Dermafirm sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ tối đa để Lancharm Center mang tới khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, mới nhất và phù hợp nhất. Chúc Lancharm Center luôn phát triển thịnh vượng và bền vững!

Trở thành đối tác của Dermafirm ngay hôm nay để sở hữu dòng Dược mỹ phẩm hiệu quả số 1 cùng những ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ tận tâm từ Dermafirm Việt Nam! Vui lòng liên hệ Hotline: 0911.966.116 (Hà Nội) - 093.901.6969 (Tp. Hồ Chí Minh) để được hỗ trợ nhanh nhất!

← Bài trước Bài sau →