SNET GROUP & DERMAFIRM VIETNAM: 15 NĂM 1 HÀNH TRÌNH!

SNET GROUP & DERMAFIRM VIETNAM: 15 NĂM 1 HÀNH TRÌNH!

Cách đây 15 năm khi tháng 8 chạm ngõ, mùa thu gõ cửa cũng chính là thời điểm đặc biệt đánh dấu sự ra đời của Snet Group - tiền thân của Dermafirm Vietnam. 15 năm chính là một hành trình dài đầy thách thức khó khăn nhưng cũng tràn ngập tình thân, hạnh phúc, niềm vui không thể quên của tập thể cán bộ, nhân viên của Dermafirm Vietnam.

Trải qua 15 năm đồng hành cùng phát triển, tập thể Dermafirm đã vượt qua không ít khó khăn thử thách để giữ vững vị trí là thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu được các chuyên gia và bác sĩ da liễu lựa chọn. Đối với tập thể cán bộ nhân viên, Dermafirm không chỉ là một thương hiệu Dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, không dừng lại ở tên của công ty; mà Dermafirm còn chính là ngôi nhà thứ 2 đầy yêu thương. Chúng tôi tự hào trở thành những mảnh ghép tạo nên một bức tranh Dermafirm hoàn chỉnh, ở nơi đó tất cả mọi người được sống và làm việc với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ nhau hết mình.

Tập thể Dermafirm Vietnam đã có buổi tiệc liên hoan vui vẻ và ấm cúng nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 của Snet Group & Dermafirm Vietnam

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm sinh nhật Snet Group & Dermafirm Vietnam, tập thể Dermafirm Vietnam xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Dermafirm Vietnam trên mọi chặng đường phát triển. Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các thế hệ Anh Chị Em nhân viên của Dermafirm đã luôn cố gắng và đóng góp công sức cùng nhau đưa Dermafirm Vietnam tiến nhanh, tiến xa hơn trong hành trình 15 năm này.

Ngày 17/8/2023 vừa qua, Dermafirm Vietnam đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật với sự góp mặt của toàn thể Anh, Chị Em nhân viên Dermafirm Vietnam tại nhà hàng Il Divo - Đội Cấn. Hạnh phúc, vui vẻ, ấm cúng, chân thành... là những cảm xúc tuyệt vời của toàn bộ tập thể Dermafirm Vietnam trong tiệc sinh nhật mừng Snet Group & Dermafirm Vietnam tròn 15 tuổi vừa qua.

Những giây phút bên nhau giúp tập thể Dermafirm gắn bó và trân trọng hơn hành trình 15 năm đã qua.

Trong bữa tiệc sinh nhật kỉ niệm Snet Group & Dermafirm Vietnam tròn 15 tuổi, tập thể Dermafirm đã gửi lời tri ân tới Chủ tịch Mr. Phạm Trường Linh đã không ngừng tận tụy, tâm huyết, sáng tạo để điều hành và phát triển Dermafirm Vietnam; gửi lời tri ân tri ân đội ngũ CB CNV của công ty đã luôn kề vai sát cánh, đoàn kết đồng lòng cùng Dermafirm vượt qua khó khăn - chinh phục thử thách trong suốt 15 năm qua.

Chủ tịch Phạm Trường Linh chụp ảnh lưu niệm nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 của Snet Group & Dermafirm Vietnam

Sếp Phạm Trường Linh tặng quà sinh nhật cho tập thể phòng Kinh Doanh.

Sếp Phạm Trường Linh tặng quà sinh nhật cho tập thể phòng marketing.

Sếp Phạm Trường Linh tặng quà sinh nhật cho tập thể phòng Kế toán và bộ phận Kho vận

Cả công ty đã có những phút giây liên hoan vui vẻ bên nhau với chương trình minigame sôi động, chương trình hát karaoke ngẫu hứng... cùng những phần quà hấp dẫn. Tất cả đã làm nên những kỉ niệm thật đẹp cho tiệc sinh nhật 15 năm một hành trình của Dermafirm ! 15 năm để mở ra hành trình tiếp theo đầy rực rỡ, thăng hoa và thành công của Dermafirm Việt Nam.

Những khoảnh khắc tuyệt vời trong chương trình Minigame sôi động.

Không thể thiếu những nụ cười hạnh phúc của tập thể nhân viên Dermafirm.

Trò chơi Nhìn ảnh đoán người giúp mọi người gắn kết và hiểu nhau hơn.

Chúng tôi tin rằng, trên hành trình mới tiếp theo, Dermafirm sẽ ngày càng vững mạnh, đạt được nhiều thành tựu mới nổi bật hơn nữa, giữ vững vị thế là thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu được các Bác sĩ, Chuyên gia và hàng triệu khách hàng lựa chọn! Một lần nữa, Dermafirm Việt Nam xin chân thành cảm ơn tất cả!

 

← Bài trước Bài sau →