RỘN RÀNG NGÀY HỘI CHĂM SÓC DA TRI ÂN THẦY CÔ DO DERMAFIRM VIỆT NAM KẾT HỢP CÙNG ROSA CLINIC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THĂNG LONG

RỘN RÀNG NGÀY HỘI CHĂM SÓC DA TRI ÂN THẦY CÔ DO DERMAFIRM VIỆT NAM KẾT HỢP CÙNG ROSA CLINIC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THĂNG LONG

Trên con đường phát triển thương hiệu, Dermafirm Việt Nam luôn dành những tình cảm đặc biệt để tri ân tới đội ngũ các Quý thầy cô giáo - những người đặc biệt luôn miệt mài với sứ mệnh đặc biệt - sứ mệnh "trồng người". Chính vì vậy, nhân dịp 20/11 năm nay, 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚𝐟𝐢𝐫𝐦 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 kết hợp cùng 𝐑𝐨𝐬𝐚 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 tổ chức sự kiện 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐝𝐚 dành cho Thầy cô tại 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐓𝐡𝐚̆𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐧𝐠 (Hoàn Kiếm - Hà Nội) nhằm mang đến cho Thầy Cô kiến thức về chăm sóc làn da khỏe đẹp, giúp mang lại sự tự tin và vẻ ngoài rạng rỡ cho Quý thầy cô mỗi ngày khi đứng trên bục giảng.

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi nổi cùng sự tham gia của gần 50 Thầy Cô giáo của trường Tiểu học Thăng Long. Thay mặt cho Dermafirm Việt Nam, Giám đốc kinh doanh Ms. Lan Hương đã có phần giới thiệu về hãng Dược mỹ phẩm Dermafirm tới Quý Thầy cô, chia sẻ về sự kiện Tri ân Thầy cô và gửi lời cảm ơn tới BGH Nhà trường cùng toàn thể Thầy Cô đã ủng hộ và tham gia sự kiện.

Các Cô giáo đã được thăm khám da bởi đội ngũ bác sĩ da liễu dày dặn kinh nghiệm, trong đó có Dr. Thu Hà (Giám đốc chuyên môn của Dermafirm Việt Nam) kết hợp soi da bằng máy soi và phân tích da công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay.

Bác sĩ da liễu tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị da chuẩn y khoa cùng quy trình chăm sóc da hàng ngày dựa trên quy trình thăm khám da thực tế của Quý Thầy Cô.

Trải nghiệm miễn phí liệu trình dưỡng da chuyên nghiệp với dòng Dược mỹ phẩm cao cấp Dermafirm trị giá 1.000.000đ, thực hiện bởi các kỹ thuật viên spa giàu kinh nghiệm và chuyên môn của Rosa Clinic.

Mỗi Cô giáo sau buổi trải nghiệm chăm sóc da miễn phí tại trường cũng được tặng kèm Voucher ưu đãi 01 buổi thăm khám và dưỡng da chuyên nghiệp tại Rosa Clinic (17 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝐻𝑎́𝑛 𝑆𝑖𝑒̂𝑢 - 𝑇𝑟𝑎̂̀𝑛 𝐻𝑢̛𝑛𝑔 Đ𝑎̣𝑜 - 𝐻𝑜𝑎̀𝑛 𝐾𝑖𝑒̂́𝑚 - 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖) trị giá 2.200.000đ.

Đặc biệt, phần Minigame trả lời câu hỏi và Bốc thăm trúng thưởng diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng của tất cả các Cô giáo. Những món quà là những sản phẩm chăm sóc da cao cấp của Dermafirm đã được trao tận tay cho các Cô giáo may mắn nhất của sự kiện.

Với tinh thần cầu thị và khát khao đồng hành cùng hàng triệu làn da trở nên khỏe đẹp thực sự, Dermafirm Việt Nam trân trọng cảm ơn Rosa Clinic đã phối hợp tổ chức thành công Ngày hội chăm sóc da đầy ý nghĩa này. Trân trọng cảm ơn BGH nhà trường cùng toàn thể các gần 50 Thầy Cô tại trường Tiểu học Thăng Long đã ủng hộ và tham gia sự kiện đặc biệt này của Dermafirm Việt Nam.

Dermafirm hi vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý đối tác ở các hoạt động sự kiện khác của Dermafirm Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Cùng nhìn lại video toàn cảnh sự kiện Ngày Hội chăm sóc da tri ân Thầy Cô của Dermafirm Việt Nam:

← Bài trước Bài sau →