CÁC BÁC SĨ/CHUYÊN GIA DA LIỄU ĐÁNH GIÁ VỀ CÔNG NGHỆ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN CỦA DERMAFIRM?

CÁC BÁC SĨ/CHUYÊN GIA DA LIỄU ĐÁNH GIÁ VỀ CÔNG NGHỆ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN CỦA DERMAFIRM?

Được coi là xu thế mới nhất của lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, công nghệ Exosome không xâm lấn đến từ Dermafirm là công nghệ Exosome duy nhất trên thị trường ứng dụng qua đường bôi thoa, dẫn đầu về tính thẩm thấu qua da, đáp ứng trị liệu cho mọi tình trạng da khác nhau, đặc biệt hiệu quả trên những làn da bị tổn thương; giúp giảm thời gian điều trị, tối ưu hiệu quả và là giải pháp hỗ trợ và bù khuyết hoàn hảo sau các liệu pháp xâm lấn.

Hãy cùng Dermafirm Việt Nam lắng nghe lý do mà công nghệ Exosome không xâm lấn "được lòng" các Bác sĩ/Chuyên gia và Quý đối tác của Dermafirm như thế nào nhé! 
 
1. Tiến sĩ, Bác sĩ da liễu Nguyễn Ngọc Trai
 
Bác sĩ Ngọc Trai là một trong những bác sĩ da liễu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Bác sĩ Ngọc Trai đang là Tiến sĩ. Bác sĩ, Giảng viên Bộ môn da liễu - Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đồng thời, Bác sĩ còn đảm nhiệm là thành viên Liên Chi Hội Da liễu TPHCM, thành viên Hội Y học TPHCM, thành viên Hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam. 
 
Với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành da liễu thẩm mỹ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Trai đã đánh giá về công nghệ Exosome không xâm lấn của Dermafirm như sau: "Sản phẩm Exosome RX với phương pháp chiết xuất Exosome thực vật đạt được độ tinh khiết tối đa, đạt kết quả điều trị ổn định & lâu dài. Trong quá trình điều trị kết hợp cho bệnh nhân tại phòng khám, bác sĩ nhận thấy kết quả phục hồi da tổn thương rất tốt, bổ trợ nâng cao hiệu quả điều trị khá nhiều. Thêm nữa, khách hàng rất dễ sử dụng công nghệ Exosome tại nhà qua đường bôi thoa, tạo nên chu trình skincare toàn diện và hiệu quả."
 
Xem chi tiết lời chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Ngọc Trai tại video dưới đây:
 
 
2. Bác sĩ da liễu Văn Thị Bích Trâm
 
Bén duyên với Dermafirm và trở thành Bác sĩ Đại sứ thương hiệu của Dermafirm Vietnam tại khu vực miền Nam, bác sĩ Văn Thị Bích Trâm không chỉ tin tưởng và ứng dụng Dược mỹ phẩm Dermafirm trong các liệu trình trị liệu da tại phòng khám mà bác sĩ còn luôn lan tỏa chất lượng sản phẩm Dermafirm tới cho các đồng nghiệp Y Bác sĩ, Chủ Spa cũng như khách hàng biết tới và sử dụng Dược mỹ phẩm Dermafirm, chăm sóc cho làn da khỏe đẹp thực sự.

Ngay từ khi Dermafirm cho ra mắt trên thị trường công nghệ Exosome không xâm lấn, Bác sĩ da liễu Văn Thị Bích Trâm là một trong những bác sĩ da liễu tiên phong ứng dụng công nghệ Exosome không xâm lấn vào các liệu trình điều trị da cho khách hàng.

Mời Quý khách cùng xem video dưới đây, lắng nghe Bác sĩ da liễu Văn Thị Bích Trâm đánh giá như thế nào về công nghệ Exosome không xâm lấn và hiệu quả trị liệu khi ứng dụng trong dòng sản phẩm Exosome RX của Dermafirm.

3. Bác sĩ da liễu Thủy Mai & CEO Khánh Ly (Viện thẩm mỹ Pandora Beauty)

Viện Thẩm Mỹ Pandora Beauty có địa chỉ tại B1-21 Mỹ Phú 3, Khu 3A, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh là Quý đối tác thân thiết của Dermafirm Vietnam. Đây là phòng khám chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da công nghệ cao cấp được điều hành bởi CEO Khánh Ly cùng Bác sĩ da liễu Thủy Mai với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết lập phác đồ điều trị thành công hàng ngàn liệu trình thẩm mỹ tại phòng khám và kết hợp với chăm sóc da tại nhà.

Là địa chỉ làm đẹp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Pandora Beauty đã ứng dụng mạnh mẽ công nghệ Exosome không xâm lấn trong bộ Exosome RX hỗ trợ trong các liệu trình công nghệ cao. Hãy cùng Dermafirm Vietnam lắng nghe CEO Khánh Ly cùng bác sĩ da liễu Thủy Mai đánh giá như thế nào về hiệu quả khi ứng dụng công nghệ Exosome tại phòng khám.

4. Bác sĩ da liễu Phương Hà - CEO & Founder của Hamie Beauty Clinic

Là thương hiệu Dược mỹ phẩm quen thuộc đối với Bác sĩ/chuyên gia da liễu tại Việt Nam, Dermafirm đã gắn bó với bác sĩ Phương Hà từ khi là sinh viên trường Y đến khi trở thành bác sĩ da liễu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Đánh giá về hiệu quả của công nghệ Exosome không xâm lấn cũng như dòng sản phẩm Exosome RX mà bác sĩ ứng dụng trong quá trình trị liệu cho khách hàng, bác sĩ Phương Hà chia sẻ như sau: "Công nghệ Exosome không xâm lấn ứng dụng trong dòng Exosome RX có ưu thế lớn trong việc tái tạo & phục hồi tổn thương sau xâm lấn. Sau thời gian điều trị cho khách hàng tại phòng khám, tôi nhận thấy việc ứng dụng sản phẩm Exosome RX có độ phục hồi tái tạo da và hỗ trợ việc điều trị công nghệ cao đạt hiệu quả tối ưu, bảo vệ da sau xâm lấn rất tốt. Hầu như khách hàng nào trị liệu tại phòng khám thì tôi đều có thể kê được sản phẩm Exosome RX của Dermafirm".
 
Xem chi tiết lời chia sẻ của bác sĩ Phương Hà tại video dưới đây:
 

5. Bác sĩ da liễu Bàn Thị Thu Hương - CEO & Founder TH Beauty Clinic
 
Là thương hiệu Dược mỹ phẩm được các Bác sĩ/chuyên gia da liễu ưu tiên lựa chọn, Dermafirm đã gắn bó với bác sĩ Bàn Thị Thu Hương từ khi học Thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội cho đến khi trở thành bác sĩ da liễu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Dưới đây là đánh giá của bác sĩ Thu Hương về hiệu quả của công nghệ Exosome không xâm lấn - dòng sản phẩm Exosome RX khi ứng dụng trong quá trình trị liệu cho khách hàng: "Có 3 điểm đặc biệt ở công nghệ Exosome không xâm lấn của Dermafirm mà bác sĩ Thu Hương rất tâm đắc: Một là tính an toàn tuyệt đối, dùng được cho mọi loại da ngay cả làn da tổn thương; Hai là tính thẩm thấu qua da số 1 đem lại hiệu quả cao trong trị liệu; Ba là dòng Exosome RX là giải pháp hỗ trợ rất tốt cho các phương pháp thẩm mỹ nội khoa hiện nay trên thị trường."
 
Xem chi tiết lời chia sẻ của bác sĩ Bàn Thị Thu Hương tại video dưới đây:
 
 
6. CEO Phương Thảo - Chuyên gia da liễu - CEO Phòng khám Da Liễu Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Phương Thảo

Là một trong những Quý đối tác thân thiết đồng thời là Đại sứ thương hiệu của Dermafirm Việt Nam, chuyên gia/CEO Nguyễn Thị Phương Thảo (CEO Phòng khám Da Liễu Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Phương Thảo) đã luôn tin tưởng và sử dụng Dược mỹ phẩm Dermafirm trong các liệu trình trị liệu da tại cơ sở cho khách hàng.

Hãy cùng Dermafirm Việt Nam lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia/CEO Nguyễn Thị Phương Thảo về Dermafirm, và đánh giá của Chị về công nghệ Exosome không xâm lấn và hiệu quả khi ứng dụng dòng sản phẩm Exosome RX tại phòng khám Phòng khám Da Liễu Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Phương Thảo: "Phương Thảo mang công nghệ Exosome không xâm lấn về ứng dụng tại phòng khám. Và cho đến bây giờ, Phương Thảo hoàn toàn có thể tự tin khẳng định rằng, công nghệ Exosome không xâm lấn ứng dụng trong dòng sản phẩm Exosome RX rất an toàn, hiệu quả cao, hỗ trợ tối ưu cho các liệu trình sử dụng máy móc công nghệ cao tại phòng khám."

Xem chi tiết lời chia sẻ của CEO Phương Thảo tại video dưới đây:

 

← Bài trước Bài sau →