QUÀ TẾT TRI ÂN ĐÓN XUÂN SUNG TÚC CÙNG DERMAFIRM VIỆT NAM

QUÀ TẾT TRI ÂN ĐÓN XUÂN SUNG TÚC CÙNG DERMAFIRM VIỆT NAM

Nhân dịp Tết đến xuân về, Dermafirm Việt Nam mong muốn được tri ân, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý đối tác - Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành với Dermafirm trong suốt một năm qua.

Hơn một tháng qua, những set quà Tết tri ân mà Dermafirm Việt Nam tận tâm chuẩn bị đã được gửi trao đến tất cả Quý đối tác - Quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Đối với những khách hàng ở Hà Nội hay Sài Gòn và các tỉnh lân cận, đại diện Dermafirm Việt Nam đã trực tiếp tới thăm và gửi tặng quà Tết. Với những Quý đối tác - Quý khách hàng ở xa, quà Tết đã được gửi tới tận tay khách hàng nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, chu đáo.

Hơn cả lời tri ân, giỏ quà Tết chính là tâm tư, tình cảm chân thành mà Dermafirm Việt Nam muốn gửi tới Quý đối tác - Quý khách hàng. Hi vọng năm 2023 này, Dermafirm Việt Nam và Quý Đối tác, Quý Khách hàng sẽ cùng nhau tạo nên một năm đầy bứt phá, phát triển và thành công rực rỡ.

Cùng chúng tôi trân trọng & ghi dấu những bức ảnh tặng quà Tết tới Quý đối tác - Quý khách hàng như những kỉ niệm đẹp nhất trên con đường hợp tác của Dermafirm Việt Nam!

 

← Bài trước Bài sau →