QUÀ TẾT TRI ÂN - ĐÓN XUÂN SUNG TÚC CÙNG DERMAFIRM VIỆT NAM

QUÀ TẾT TRI ÂN - ĐÓN XUÂN SUNG TÚC CÙNG DERMAFIRM VIỆT NAM

Tặng quà Tết là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Nhân dịp đón Xuân 2023, Dermafirm Việt Nam đã tận tâm chuẩn bị những món quà Tết đặc biệt đầy ý nghĩa gửi tặng Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết. Với những giỏ quà Tết sang trọng là những sản phẩm thương hiệu rượu, bánh kẹo nổi tiếng, với các màu sắc nổi bật như vàng đồng, đỏ rượu, xanh lam...được trang trí và đóng gói tinh tế, bắt mắt sẽ là món quà Tết đặc biệt ý nghĩa mà Dermafirm gửi tới Quý đối tác - khách hàng. Đặc biệt kèm theo giỏ quà Tết chính là tấm thiệp đỏ ghi lời tri ân được thiết kế độc quyền từ Dermafirm.

Hơn cả món quà Tết đó chính là tình cảm, thành ý của Dermafirm mong được gửi trao tới Quý đối tác, Quý khách hàng. Dermafirm Việt Nam kính chúc Quý khách hàng có năm mới 2023 An Khang – Thịnh Vượng, Sức Khỏe dồi dào, tràn đầy May Mắn, Hạnh Phúc bên người thân và gia đình!
 
Cảm ơn Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Dermafirm Việt Nam trong suốt những năm vừa qua. Hi vọng năm 2023 này, Dermafirm Việt Nam và Quý Đối tác, Quý Khách hàng sẽ cùng nhau tạo nên một năm đầy bứt phá, phát triển và thành công rực rỡ.
 
Cùng Dermafirm ngắm những giỏ quà Tết đặc biệt cho năm 2023 này nhé!
 

Những sản phẩm hạt dinh dưỡng, bánh kẹo ngoại nhập từ các thương hiệu uy tín được Dermafirm lựa chọn cẩn thận để tặng quà cho Quý đối tác & Quý khách hàng.

Giỏ quà Tết đặc trưng được đóng gói tinh tế với ba màu sắc nổi bật: vàng đồng, xanh lam, đỏ đô sang trọng.

Hơn cả món quà Tết đó chính là tình cảm, thành ý của Dermafirm mong được gửi trao tới Quý đối tác, Quý khách hàng. 

Kèm theo giỏ quà Tết chính là tấm thiệp đỏ ghi lời tri ân được thiết kế độc quyền từ Dermafirm.

 

← Bài trước Bài sau →