LÝ DO TẾ BÀO GỐC THẾ HỆ 2 NANO EXOSOME ELYSEE AMPOULE P ĐƯỢC LÒNG CÁC CLINIC/TMV & SPA?

LÝ DO TẾ BÀO GỐC THẾ HỆ 2 NANO EXOSOME ELYSEE AMPOULE P ĐƯỢC LÒNG CÁC CLINIC/TMV & SPA?

Sau Hội thảo "VAI TRÒ CỦA EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN TRONG DA LIỄU THẨM MỸ VÀ BỆNH LÝ DA LIỄU" ngày 21/6/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, sản phẩm Elysee Exosome Ampoule P là một trong những sản phẩm được các Bác sĩ và CEO Spa/TMV quan tâm nhiều nhất. Lý do gì làm nên độ hot của sản phẩm này? Hãy cùng Dermafirm điểm danh những điểm ưu điểm khác biệt, vượt trội của Elysee Exosome Ampoule P.

1. Elysee Exosome Ampoule P là tế bào gốc Nano Exosome thế hệ 2

Elysee Exosome Ampoule P ứng dụng hiệu quả công nghệ mới nhất trong ngành y học tái tạo - công nghệ Exosome không xâm lấn dẫn đầu về công nghệ thẩm thấu, khả năng phục hồi tổn thương nhanh chóng, hiệu quả. Phương pháp chiết xuất Exosome thực vật của Dermafirm có tên 'Exotraction™' là một phương pháp đã được cấp bằng sáng chế cho toàn bộ quá trình chiết xuất exosome: Tinh chế, chiết xuất và ổn định vật liệu ở độ tinh khiết cao. Với kích thước siêu nhỏ chỉ từ 30-200nm (kích thước chỉ bằng 1/2000 kích thước của tế bào), Exosome dễ dàng di chuyển và len lỏi, truyền tín hiệu đến tế bào đích bằng cách chắt lọc, tiếp nhận thông tin và phát ra tín hiệu tế bào đích cần giúp cho việc tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm mang lại cho làn da. 

Nhờ ứng dụng công nghệ Exosome tiên tiến, tế bào gốc thế hệ 2 Nano Exosome ELYSEE EXOSOME AMPOULE P mang lại hiệu quả tối đa trong liệu trình Phi kim, Lăn kim, Peel, Laser, Mesotherapy... với hiệu quả Xóa nhăn - Căng bóng - Trẻ hóa - Làm sáng vượt trội. Các Exosome thông thường chỉ gồm dịch tiết từ các tế bào gốc thì Elysee Exosome Ampoule P là Phức hợp gồm dịch tiết các tế bào gốc và các thành phần đặc trị hữu hiệu cho da nên mang lại hiệu quả trị liệu vượt trội.

Sản phẩm Elysee Exosome Ampoule P của Dermafirm

2. Elysee Exosome Ampoule P chứa những thành phần phục hồi và trẻ hóa da hiệu quả nhất hiện nay

Elysee Exosome Ampoule P chứa PDRN (chất kích hoạt  tăng trưởng tế bào - Polydeoxyribonucleotide) được tạo ra thông qua chiết xuất và tinh chế DNA từ tinh hoàn của cá hồi. Với độ tinh khiết tối đa (100% nguyên chất), PDRN do Dermafirm trực tiếp chiết xuất, tinh chế và sản xuất có hiệu quả vượt trội trong việc làm lành vết thương và bình thường hóa mô; cải thiện sẹo và rạn da; chống teo, ngăn ngừa và đặc trị nếp nhăn lão hóa, cải thiện độ đàn hồi của da hiệu quả.

Bên cạnh đó, Elysee Exosome Ampoule P chứa các phức hợp peptide chống lão hóa toàn diện được Dermafirm trực tiếp nghiên cứu và sản xuất. Có thể kể đến như  Acetyl Octapeptide-3 (Peptide có tác dụng ngăn chặn tác hại của SNAP-25 (thủ phạm gây giãn cơ và hình thành nếp nhăn) giúp chống nhăn, chống lão hóa hiệu quả, ổn định hơn botullium toxin; Acetyl Hexapeptide-8 (tăng độ ẩm và độ đàn hồi của da bằng cách thúc đẩy tổng hợp colllagen giúp xóa nhăn hiệu quả); Acetyl Tetrapeptide-5 (Cải thiện màu da dưới mắt, ngăn ngừa quầng thâm, giúp da mịn màng và tăng cường độ đàn hồi)...

Ngoài hiệu quả trẻ hóa da, Elysee Exosome Ampoule P còn có khả năng làm sáng và dưỡng ẩm ưu việt nhờ bổ sung Canosine (peptide); Glutathion (peptide); Niacinamide và Sodium Hyaluronate.

Theo nghiên cứu lâm sàng từ Dermafirm, sản phẩm Elysee Exosome Ampoule P mang lại hiệu quả tối đa trong liệu trình Phi kim, Lăn kim, Peel, Laser, Mesotherapy... với hiệu quả Xóa nhăn - Căng bóng - Trẻ hóa - Làm sáng vượt trội chỉ sau 4 tuần với hiệu quả đáng kinh ngạc:

- Cải thiện 4% độ sáng của làn da
- Cải thiện 20% nếp nhăn trên làn da
- Cải thiện 37% vùng lỗ chân lông
- Cải thiện 5% độ đàn hồi của làn da

Elysee Exosome Ampoule P nhận được nhiều quan tâm của các chủ TMV/Spa tại các Hội thảo chuyên nghiệp về da liễu thẩm mỹ

3. Elysee Exosome Ampoule P: Sản phẩm chiến lược cho liệu trình Phi kim/Lăn kim căng bóng, trẻ hóa & làm sáng da tại Clinic/TMV/Spa
Mỗi dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp tại các Clinic/TMV/Spa đều cần những sản phẩm "chìa khóa" mang tính chiến lược, tạo nên hiệu quả rõ rệt cho liệu trình. Elysee Exosome Ampoule P là giải pháp tuyệt vời dành cho  liệu trình Phi kim/Lăn kim căng bóng, trẻ hóa & làm sáng da tại Clinic/TMV/Spa với những ưu thế vượt trội:

- Dịch tiết tế bào gốc Nano Exosome Elysee Exosome Ampoule P bước đột phá về công nghệ sinh học khoa học tiên tiến hàng đầu thế giới với khả năng căng bóng, trẻ hóa và làm sáng da hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng và cấp bằng sáng chế độc quyền.
- Đã được chứng minh lâm sàng là ưu điểm không gây phản ứng phụ, không bị đào thải và duy trì được tác dụng lâu dài.
- Giảm thiểu được tối đa các rủi ro mang lại trong quá trình sử dụng khi chỉ cần ứng dụng bằng liệu pháp lăn/ phi kim không gây đau buốt hay u hạt lâu tan mà vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.
- Elysee Exosome Ampoule P nhanh chóng thấm vào những đường dẫn và đi vào sâu trong da. Phương pháp phi kim trị nám mang đến khách hàng làn da đều màu, sáng khỏe từ bên trong.

Elysee Exosome Ampoule P- Sản phẩm mang lại hiệu quả toàn diện cho các liệu trình Phi kim/Lăn kim tại cơ sở trị liệu da chuyên nghiệp.

Elysee Exosome Ampoule P - Tế bào gốc thế hệ 2 Nano Exosome được các Bác sĩ & chuyên gia da liễu tại hơn 30 quốc gia lựa chọn.
Quý khách xin vui lòng liên hệ bằng cách INBOX qua page hoặc gọi qua Hotline 0911.966.116 - 093.901.6969 để được chuyên viên Dermafirm Vietnam tư vấn chi tiết về sản phẩm và chính sách ưu đãi cho Quý đối tác.

 

 
← Bài trước Bài sau →