LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ DERMAFIRM VIỆT NAM!

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ DERMAFIRM VIỆT NAM!

Sự kiện "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN" do Dermafirm tổ chức đã chính thức khép lại, mở ra kỉ nguyên mới ứng dụng Exosome không xâm lấn trong da liễu thẩm mỹ, đọng lại trong tất cả chúng ta về một sự kiện ý nghĩa & ấn tượng - một đêm tiệc tri ân chân thành - một đêm nhạc thăng hoa cảm xúc.

💙Bằng tất cả tấm lòng, Dermafirm Việt Nam xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất tới tất cả các vị khách quý đã có mặt trong sự kiện cũng như rất nhiều vị khách quý vì lý do bất khả kháng mà không thể có mặt để tham dự. Xin cảm ơn tất cả Các vị khách quý, Các Bác sĩ & chuyên gia da liễu cùng hơn 100 doanh nhân tài sắc của ngành làm đẹp Việt Nam đã không quản ngại đường xá xa xôi, bớt chút thời gian quý báu để cùng tham dự sự kiện quan trọng này.

💙Sự ủng hộ nhiệt tình của Quý vị đã góp phần rất lớn giúp Dermafirm Việt Nam tổ chức thành công rực rỡ sự kiện. Và chắc chắn, mối duyên lành giữa Quý vị cùng Dermafirm Việt Nam sẽ luôn bền chặt, đồng hành để kiến tạo và chinh phục nhiều hơn nữa thành công trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn,

Dermafirm Việt Nam

#Exosome_khong_xam_lan #Exosome_RX #Exosome_Dermafirm #Key_to_the_unknown #Dermafirm_Vietnam

← Bài trước Bài sau →