LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA DERMAFIRM VIỆT NAM VÀ PHÒNG KHÁM BÁC SĨ DA LIỄU THANH HƯƠNG

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA DERMAFIRM VIỆT NAM VÀ PHÒNG KHÁM BÁC SĨ DA LIỄU THANH HƯƠNG

Sáng 27/12/2022, tại trụ sở chính của Dermafirm Việt Nam đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác và chuyển giao công nghệ độc quyền từ Dermafirm cho Quý đối tác Thanh Hương Clinic do Bác Sỹ Da Liễu - Thẩm Mỹ Nội Khoa Thanh Hương phụ trách. Tham gia kí kết, có sự có mặt của Bác sĩ da liễu Thanh Hương (CEO của Thanh Hương Clinic), về phía đại diện cho Dermafirm Việt Nam là Ms. Lan Hương (Giám đốc kinh doanh Dermafirm Việt Nam chi nhánh miền Bắc), Ms. Nhung Nguyễn (Chuyên viên kinh doanh Dermafirm Việt Nam).

Với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ chăm sóc da an toàn và hiệu quả tối đa, Bác sĩ da liễu Thanh Hương sau quá trình tìm hiểu và được tư vấn đã lựa chọn Dermafirm là đối tác chính cung cấp toàn bộ các dòng mỹ phẩm cũng như công nghệ chăm sóc da độc quyền mới nhất từ Dermafirm Việt Nam cho phòng khám.

Sự kiện kí kết này tiếp tục đánh dấu sự tin tưởng và lựa chọn của đội ngũ bác sĩ da liễu đối với Dược mỹ phẩm Dermafirm, mang lại những lợi ích thiết thực cho hai bên hợp tác, gửi tới khách hàng những sản phẩm trị liệu da an toàn, hiệu quả hàng đầu.

Một lần nữa, Dermafirm Việt Nam xin chúc cho Thanh Hương Clinic luôn phát triển thịnh vượng và bền vững!

Trở thành đối tác của Dermafirm ngay hôm nay để sở hữu dòng Dược mỹ phẩm hiệu quả số 1 cùng những ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ tận tâm từ Dermafirm Việt Nam!

← Bài trước Bài sau →