LỄ KÍ KẾT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU DERMAFIRM VIỆT NAM TẠI SỰ KIỆN

LỄ KÍ KẾT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU DERMAFIRM VIỆT NAM TẠI SỰ KIỆN "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN"

Lễ kí kết Đại sứ thương hiệu Dermafirm được thực hiện trong sự kiện KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN, đánh dấu bước phát triển mới của Dermafirm khi có sự đồng hành của các Bác sĩ đại sứ thương hiệu.

Trong sự kiện KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN vừa qua, giữa không gian đặc biệt của đất trời vịnh Lan Hạ, cùng sự chứng kiến của hơn 100 Khách mời đại diện cho Dermafirm Việt Nam - Chủ tịch Phạm Trường Linh đã giới thiệu top 05 Đại sứ thương hiệu của Dermafirm Việt Nam và thực hiện lễ kí kết đặc biệt với từng đại sứ thương hiệu:

Xin được giới thiệu top 05 Đại sứ thương hiệu chính thức của Dermafirm Việt Nam:

01. Thạc sĩ/Bác sĩ da liễu Văn Thị Bích Trâm- Founder Phòng khám da liễu Bác sĩ Văn Thị Bích Trâm - Bác sĩ da liễu thẩm mỹ nội khoa được rất nhiều khách hàng tin tưởng ở khu vực Sài Gòn.

CEO Phương Thảo - Chuyên gia da liễu - CEO Phòng khám Da Liễu Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Phương Thảo

CEO Khánh Ly - CEO Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da công nghệ cao Pandora Beauty

Bác sĩ da liễu Bàn Thu Hương - Uỷ viên Ban chấp hành hội Bác sĩ Thẩm Mỹ Miền Bắc - Founder TH Beauty Clinic

Bác sĩ da liễu Phương Hà - Founder của Hamie Beauty Clinic.

Buổi lễ kí kết Đại sứ thương hiệu Dermafirm được diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng của sự kiện KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN, dưới sự chứng kiến của hơn 100 Bác sĩ, Quý khách mời trong ngành làm đẹp Việt Nam. Hi vọng với sự đồng hành của các Đại sứ thương hiệu sẽ giúp lan tỏa tự nhiên hơn nữa về Dermafirm - thương hiệu Dược mỹ phẩm an toàn, lành tính giúp làn da khỏe đẹp thực sự.

← Bài trước Bài sau →