KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP - HOÀNH TRÁNG & LÃNG MẠN BẬC NHẤT CỦA

KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP - HOÀNH TRÁNG & LÃNG MẠN BẬC NHẤT CỦA "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN"

Sự kiện "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN" do Dermafirm tổ chức đã kết thúc, nhưng có lẽ những xúc cảm tuyệt vời từ sự kiện vẫn còn đọng lại y nguyên trong tâm trí của mỗi Khách mời. Trong đó, không thể không kể tới không gian đặc biệt của sự kiện.

💙 Địa điểm đẳng cấp

Sự kiện được tổ chức trên du thuyền Indochine Cruise Lanha Bay - là du thuyền 5 sao lớn nhất vịnh Lan Hạ. Du thuyền thiết kế theo phong cách Á Đông truyền thống với vẻ đẹp cổ điển và sang trọng, giúp Quý khách thưởng ngoạn được cảnh sắc hùng vĩ của thiên nhiên, tận hưởng mọi khoảnh khắc một cách trọn vẹn, lãng mạn nhất!

💙 Không gian rộng lớn

Sự kiện được bày trí và tổ chức trên khu vực Sundeck rộng hơn 1000m2 ở tầng cao nhất của du thuyền. Không gian rộng lớn đã giúp toàn thể Khách mời được ngắm trọn toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Vịnh Hạ Long trong tầm mắt, check in sang trọng và thăng hoa cảm xúc cùng sự kiện hoành tráng của Dermafirm.

💙 Thiết kế độc đáo, ấn tượng

Toàn thể các khu vực check in, khu vực sân khấu, khu vực chụp ảnh, khu vực bày trí sản phẩm, khu vực để standee, thiết kế trình chiếu trên màn led rộng... đều được team Dermafirm lên ý tưởng thiết kế và chuẩn bị công phu trong gần 2 tháng. Tất cả đã làm nên một không gian bày trí ấn tượng, sang trọng, đậm dấu ấn của Khách mời và Dermafirm, mang lại cảm xúc tuyệt vời cho hơn 100 Quý khách.

"KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN" không chỉ là một sự kiện mang tính chuyên môn của ngành da liễu thẩm mỹ, mà còn là nơi kết nối, giao lưu giữa các Bác sĩ/Chuyên gia/Doanh nhân của ngành làm đẹp Việt Nam, nơi kết nối những tâm hồn đồng điệu.

Không gian sang trọng đẳng cấp, được chuẩn bị công phu chính là một trong những lý do giúp "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN" tổ chức thành công rực rỡ.

Hãy cùng Dermafirm ngắm lại không gian đặc biệt của "KEY TO THE UNKNOWN - KHAI MỞ XU THẾ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN" vừa qua nhé!

← Bài trước Bài sau →