HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ MÙA THU HÀN QUỐC VÀ CHUYẾN DU HỌC ĐẶC BIỆT CỦA ĐOÀN QUÝ ĐỐI TÁC DERMAFIRM VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ MÙA THU HÀN QUỐC VÀ CHUYẾN DU HỌC ĐẶC BIỆT CỦA ĐOÀN QUÝ ĐỐI TÁC DERMAFIRM VIỆT NAM

Cuối tháng 10, đầu tháng 11/2022 vừa qua, đoàn Quý đối tác của Dermafirm Việt Nam đã chính thức khởi hành cuộc hành trình du lịch khám phá mùa thu Hàn Quốc và có chuyến du học ngắn ngày tại trụ sở của Dermafirm Hàn Quốc. Đây là chương trình tri ân đặc biệt của Dermafirm Việt Nam dành tặng tất cả các Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết đã luôn tin yêu, đồng hành cùng Dermafirm Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Đến Hàn Quốc vào đúng dịp mùa thu - đoàn Quý đối tác Dermafirm đã được trực tiếp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hàn Quốc rực rỡ giữa thời khắc sang thu với sắc vàng, sắc đỏ lá phong, vô cùng lãng mạn. Các khách hàng của Dermafirm đã có hành trình khám phá tuyệt vời tại những địa điểm đẹp nhất của Hàn Quốc như núi Seorak – một trong những điểm ngắm mùa thu đẹp nhất Hàn Quốc, khám phá thủ đô Seoul hiện đại và lãng mạn với những con phố ngập lá vàng của những hàng cây ngân hạnh, ngắm nhìn toàn thành phố Seoul từ tháp Lotte cao nhất Seoul, hay có những giây phút thư giãn, yên bình tại hòn đảo tình yêu Nami lãng mạn và xinh đẹp. 

Đoàn Quý đối tác chụp ảnh lưu niệm tại Hàn Quốc

Các chị em trong đoàn Dermafirm Việt Nam xinh đẹp trong trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc.

CEO Thanh Mai với khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời tại khung cảnh hùng vĩ của núi Seorak.

Bác sĩ Mai Dung và mẹ chụp ảnh lưu niệm trong bộ Hanbok truyền thống của Hàn Quốc.

Bác sĩ Mai Dung chụp ảnh bên hàng cây ngân hạnh tuyệt đẹp tại đảo Nami.

Ms. Thúy Ngân chụp ảnh tại khung cảnh rừng cây lá đỏ tại núi Seorak.

Ms. Thùy Chi và khoảnh khắc thật chill ở mùa thu Hàn Quốc.

Ms. Hường giữa khung cảnh đất trời ngập đầy lá vàng lãng mạn của Hàn Quốc.

Ms. Thùy Chi bên khung cảnh đường phố Kangnam - Ku của Hàn Quốc.

Ms Trang Anh bên chồng giữa khung cảnh lãng mạn dưới chân núi Seorak.

Đoàn đã có những khoảnh khắc thú vị khi mua sắm tại chợ đêm Myung Dong - Hàn Quốc.

Trong hành trình Việt Nam - Hàn Quốc, đoàn tham quan của Quý đối tác Dermafirm Việt Nam được trực tiếp khám phá trụ sở và nhà máy cũng như quy trình sản xuất mỹ phẩm hiện đại bậc nhất của Dermafirm tại 84, 𝐽𝑒𝑜𝑛𝑔𝑗𝑒𝑜𝑛𝑔-𝑟𝑜, 𝐽𝑖𝑗𝑒𝑜𝑛𝑔-𝑚𝑦𝑒𝑜𝑛, 𝑊𝑜𝑛𝑗𝑢-𝑠𝑖, 𝐺𝑎𝑛𝑔𝑤𝑜𝑛-𝑑𝑜, 𝐾𝑜𝑟𝑒𝑎. Đây là một trong hai nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất mỹ phẩm của các quốc gia trên thế giới. Ở đó mọi công đoạn, dây chuyền sản xuất đều đã được tự động hóa để đảm bảo tối đa cho tiêu chuẩn của dòng Dược mỹ phẩm trị liệu hàng đầu.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm trước nhà máy hiện đại của Dermafirm Korea tại  84, 𝐽𝑒𝑜𝑛𝑔𝑗𝑒𝑜𝑛𝑔-𝑟𝑜, 𝐽𝑖𝑗𝑒𝑜𝑛𝑔-𝑚𝑦𝑒𝑜𝑛, 𝑊𝑜𝑛𝑗𝑢-𝑠𝑖, 𝐺𝑎𝑛𝑔𝑤𝑜𝑛-𝑑𝑜, 𝐾𝑜𝑟𝑒𝑎.

Băng rôn chào đón đoàn Quý đối tác Việt Nam tới thăm Dermafirm Hàn Quốc.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước khi vào tham quan nhà máy của Dermafirm Hàn Quốc.

Đoàn mặc đồ bảo hộ và vệ sinh khử khuẩn trước khi bước vào tham quan khu vực sản xuất.

Đoàn trực tiếp chứng kiến quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, tự động của nhà máy mỹ phẩm Dermafirm

Dây chuyền sản xuất được tự động hóa 100% để đảm bảo tối đa cho tiêu chuẩn của dòng Dược mỹ phẩm trị liệu hàng đầu.

Vô cùng ngỡ ngàng, bất ngờ trước quy mô to lớn và cơ sở vật chất, thiết bị vô cùng hiện tại của nhà máy; đoàn tham quan đã được đón tiếp bởi đội ngũ lãnh đạo, quản lý của Dermafirm Hàn Quốc và có những giây phút tham quan, chụp ảnh lưu niệm vô cùng vui vẻ.

Điều đặc biệt nhất trong chuyến đi này, đoàn Quý đối tác của Dermafirm Việt Nam đã tham dự khóa học tại chính văn phòng của Dermafirm Hàn Quốc tại 𝑇𝑎̂̀𝑛𝑔 7, 𝑇𝑜̀𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ 𝐾𝑒𝑢𝑛𝑔𝑖𝑙 𝑇𝑜𝑤𝑒𝑟, 223 𝑇𝑒ℎ𝑒𝑟𝑎𝑛-𝑟𝑜, 𝐺𝑎𝑛𝑔𝑛𝑎𝑚-𝑔𝑢, 𝑆𝑒𝑜𝑢𝑙. 

Đoàn Quý đối tác Dermafirm Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước khu trưng bày sản phẩm tại trụ sở Dermafirm Korea

Khóa học có nội dung chính giới thiệu công nghệ tiên tiến hàng đầu của lĩnh vực mỹ phẩm: công nghệ 𝐄𝐱𝐨𝐬𝐨𝐦𝐞 do Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông của tập đoàn Dermafirm) trực tiếp giảng dạy và nội dung về dòng sản phẩm mới nhất của hãng: 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚𝐟𝐢𝐫𝐦 𝐑𝐗 𝐄𝐱𝐨𝐬𝐨𝐦𝐞 - dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho Bệnh viện, Phòng khám và các cơ sở trị liệu chuyên nghiệp do chính Ms. Michelle Han (Giám đốc điều hành) trực tiếp giới thiệu.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông của tập đoàn Dermafirm) giảng dạy trực tiếp cho đoàn về công nghệ Exosome tiên tiến

Đoàn Quý đối tác đến Dermafirm Korea đúng dịp tập đoàn kỉ niệm 20 năm năm thành lập thương hiệu Dermafirm.

Ms. Michelle Han (Giám đốc điều hành tập đoàn) giới thiệu cho đoàn về dòng sản phẩm mới Dermafirm RX

Những giây phút học tập đầy thú vị của đoàn tại trụ sở chính của Dermafirm Korea.

Sau khóa học, Giám đốc truyền thông của tập đoàn Dermafirm Taek Jin Oh đã trao bằng chứng nhận Hoàn thành khóa học và quà tặng cho mỗi thành viên trong đoàn. Được trực tiếp nghe lãnh đạo của Dermafirm Korea chia sẻ về công nghệ Exosome và những điểm ưu việt của dòng sản phẩm RX mới nhất, chắc chắn đối với mỗi thành viên trong đoàn sẽ là những giây phút quý giá không thể nào quên.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Thùy Chi - CEO Chi Thùy Spa

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Hà Hạnh - CEO Hạnh Min Store

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Như Phụng - CEO EM Medical Beauty Spa

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Hương Ngô - CEO Mực Cosmetics

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Vân Anh - CEO Vân Anh Spa.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Huyền Nguyễn - Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thái Hà.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho BS Mai Dung - Phòng khám da liễu Hà Nội

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Thanh Mai - CEO Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thái Hà.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Thúy Ngân - CEO Thẩm mỹ công nghệ cao DR. Nguyễn.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho BS Thu Hà - CEO Thu Hà Spa & Clinic.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Anh Phương - CEO An Nhiên Spa

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Thúy Ngân - CEO Thẩm mỹ công nghệ cao DR. Nguyễn.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Hường - CEO Thức Hường Store

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Trang Phạm - CEO Trang Anh Spa

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Thủy Phạm - Đại lý Anh Đức 

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Hương Phạm - CEO Hà Thanh Hương Beauty & Luxury.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Hằng Trịnh - Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thái Hà.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Nhung Nguyễn - Dermafirm Việt Nam

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Thương Đỗ - Giám đốc Dermafirm Việt Nam chi nhánh Sài Gòn

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Dr. Huế Trần

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Đại Dung - Dermafirm Việt Nam

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Lan Hương - Giám đốc kinh doanh Dermafirm Việt Nam.

Mr. Taek Jin Oh (Giám đốc truyền thông tập đoàn Dermafirm) trao Bằng chứng nhận cho Ms. Quỳnh Nguyễn - Dermafirm Việt Nam

Cùng Dermafirm Việt Nam ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của đoàn Quý đối tác trong hành trình khám phá Hàn Quốc xinh đẹp trong mùa thu lãng mạn này. 

Dermafirm Việt Nam trân trọng cảm ơn tất cả Quý đối tác - Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Dermafirm trên mọi chặng đường phát triển. Cảm ơn tất cả Quý đối tác - Quý khách hàng đã giúp cho hành trình Việt Nam - Hàn Quốc thành công rực rỡ. Dermafirm Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý Khách tới các sản phẩm, dịch vụ cũng như các hoạt động sự kiện khác của Dermafirm.

← Bài trước Bài sau →