EXOSOME - CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT TRONG DA LIỄU THẨM MỸ HIỆN NAY!

EXOSOME - CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT TRONG DA LIỄU THẨM MỸ HIỆN NAY!

Exosome - Liệu pháp chất tiết tế bào gốc được phát hiện từ lâu, tuy nhiên đến nay Exosome mới thật sự trở thành "gương mặt sáng giá" trong lĩnh vực y học tái tạo, được ứng dụng mạnh mẽ trong da liễu thẩm mỹ, đặc biệt là công cuộc chống lão hóa.

Exosome là những túi ngoại bào được tế bào sống trong cơ thể tiết ra, được bao bọc bởi lớp lipid kép và lớp protein bề mặt. Exosome có kích thước từ kích thước siêu nhỏ 30-200nm (chỉ bằng 1/200 kích thước tế bào) chứa các yếu tố tăng trưởng, lipid, miRNA – đủ để phục hồi cho da tương tự như thế bào gốc. 

So với tế bào gốc, Exosome lại có những đặc tính vượt trội hơn:

* Kích thước hạt nano
Kích thước tế bào thông thường là khoảng 10,000-30,000 nanomet (nm) nhưng exosomes chỉ khoảng từ 0-200nm (chỉ bằng 1/100 kích thước tế bào. Exosomes có cấu trúc màng lipid kép dễ dàng xâm nhập vào da thông qua áp lực vì vậy các biện pháp trị liệu không cần phải xâm lấn hoặc chỉ cần sử dụng kim có kích thước cực nhỏ; mang tới hiệu quả điều trị cao, phù hợp yếu tố thẩm mỹ và không mất nhiều thời gian hồi phục da sau khi trị liệu bằng Exosome.

* Ít rủi ro bị hệ miễn dịch đào thải
Exosomes không phải là tế bào, chỉ đóng vai trò như là chất mang, xuất hiện ít kháng nguyên trên bề mặt màng ngoài, hệ thống miễn dịch khó nhận biết và hiện diện rủi ro thấp hơn khi truyền vào cơ thể người.

* Chứa lượng yếu tố tăng trưởng nhiều hơn
Mang những đặc tính tương tự tế bào mẹ (tế bào gốc) nhưng Exosome lại chứa lượng yếu tố tăng trưởng gần gấp ba lần, nhiều yếu tố tăng trưởng hơn sẽ đồng nghĩa với khả năng phục hồi và hồi sinh các tế bào tốt hơn.

Trong da liễu thẩm mỹ, Exosome được ứng dụng trực tiếp trong phương pháp trẻ hoá Mesotherapy với các tác động tích cực cho làn da:

🔹Tăng sinh collagen tự thân, cải thiện nếp nhăn
🔹Trẻ hóa da, nâng cơ hiệu quả.
🔹Chữa lành, tái tạo mô da nhanh chóng
🔹Chống viêm
🔹Tăng đề kháng, tăng cường miễn dịch cho làn da
🔹Cải thiện tình trạng sạm màu, thâm nám, tàn nhang.
🔹Cải thiện các tổn thương trên da: sẹo, rỗ….

Các Exosome được phát hiện trong quá khứ dễ mất tác dụng và biến mất trong thời gian ngắn. Dermafirm đã nghiên cứu thành công trong việc ổn định Exosome và kéo dài độ bền hiệu quả hoạt chất. Công nghệ Exosome Dermafirm giúp vận chuyển thành phần hoạt chất nhanh hơn, sâu hơn và hiệu quả hơn, ứng dụng trong giải pháp Mesotherapy giúp tối đa hóa hiệu quả trị liệu.

Sản phẩm Dermafirm Elysee Exosome Ampoule P - Giải pháp Mesotherapy Xóa nhăn - Căng bóng - Trẻ hóa - Làm sáng da với công nghệ Exosome hàng đầu được hàng triệu Bác sĩ & chuyên gia da liễu tại hơn 30 quốc gia lựa chọn!

Liên hệ Dermafirm trải nghiệm ngay:
𝐃𝐄𝐑𝐌𝐀𝐅𝐈𝐑𝐌 - 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫'𝐬 𝐜𝐡𝐨𝐢𝐜𝐞 𝐢𝐬 𝐃𝐢𝐟𝐟𝐞𝐫𝐞𝐧𝐭
Dược mỹ phẩm được các bác sĩ và chuyên gia da liễu tại BV da liễu TW, Da liễu HN, BV Quân đội 108, BV Vinmec, Spa by Marriott... tin dùng.
Website: labodermafirm.vn
Hotline: 0911.966.116 (Hà Nội) - 093.901.6969 (Tp. Hồ Chí Minh)
 Địa chỉ:
- Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa D Nhà khách La Thành, 226 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
- Chi nhánh Tp.HCM: Số 05 Đường 21, Phường 4, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
 

← Bài trước Bài sau →