DERMAFIRM VIỆT NAM ĐÀO TẠO SẢN PHẨM VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT CHO LANCHARM CENTER (HÀ NỘI)

DERMAFIRM VIỆT NAM ĐÀO TẠO SẢN PHẨM VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT CHO LANCHARM CENTER (HÀ NỘI)

Vừa qua, Dermafirm Vietnam đã có buổi đào tạo sản phẩm và chuyển giao công nghệ mới nhất cho đội ngũ kĩ thuật viên tại Lancharm Center NT08-227, Đường Ngọc Trai 08, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội - Quý đối tác mới của Dermafirm Vietnam.

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng khỏe – trẻ – đẹp từ cốt, thân – tâm cùng hạnh phúc, Lancharm Center luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong điều trị da liễu thẩm mỹ, an toàn, mang lại hiệu quả cao khi trị liệu cho khách hàng. Chính vì vậy, Lancharm Center đã lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng cao của Dermafirm ứng dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ, trị liệu da chuyên nghiệp. 

Lancharm Center NT08-227 tọa lạc tại Đường Ngọc Trai 08, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội - Quý đối tác mới của Dermafirm Vietnam.

GĐKD Dermafirm Việt Nam Ms. Lan Hương chụp ảnh lưu niệm cùng CEO và các kỹ thuật viên của Lancharm Center

Để hỗ trợ tốt nhất cho Quý đối tác, GĐKD Dermafirm Việt Nam Ms. Lan Hương cùng chuyên viên Nhung Nguyễn đã có buổi đào tạo kiến thức da liễu, đào tạo về sản phẩm cho các kỹ thuật viên, chuyên viên của Lancharm Center. Trong buổi đào tạo này, Dermafirm Vietnam đã chuyển giao toàn bộ công nghệ trị liệu da mới nhất giúp Lancharm Center phục vụ hiệu quả hơn cho khách hàng, đột phá doanh thu, kinh doanh hồng phát hơn nữa trong thời gian tới.

Để hỗ trợ tốt nhất cho Quý đối tác, GĐKD Dermafirm Việt Nam Ms. Lan Hương cùng chuyên viên Nhung Nguyễn đã có buổi làm việc để đào tạo kiến thức da liễu, đào tạo về sản phẩm cho các kỹ thuật viên, chuyên viên của Lancharm Center.

Với không gian giàu năng lượng thuần tịnh được thiết kế theo phong cách Indochine giao thoa văn hóa Đông – Tây cổ điển, sang trọng, Lancharm Center là điểm làm đẹp lý tưởng cho cư dân hay khách thăm quan, nghỉ dưỡng tại quận biển nhân tạo độc đáo của khu vực phía Bắc.

Những dịch vụ làm đẹp cao cấp của Lancharm Center được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Lancharm Center luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong điều trị da liễu thẩm mỹ, an toàn, mang lại hiệu quả cao khi trị liệu cho khách hàng.

Mời Quý khách cùng đến và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp cao cấp của Lancharm Center tại NT08-227, Đường Ngọc Trai 08, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Các Viện da liễu cùng hơn 1000 Phòng khám/Spa/TMV tại Việt Nam đã lựa chọn Dermafirm là sản phẩm trị liệu chiến lược. Còn Spa của Quý khách? INBOX ngay để chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ Quý khách nhanh nhất về những đặc quyền và ưu đãi khi trở thành đối tác của Dermafirm Vietnam!
-------------------------
𝐃𝐄𝐑𝐌𝐀𝐅𝐈𝐑𝐌 - 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫'𝐬 𝐜𝐡𝐨𝐢𝐜𝐞 𝐢𝐬 𝐃𝐢𝐟𝐟𝐞𝐫𝐞𝐧𝐭
Dược mỹ phẩm được các bác sĩ và chuyên gia da liễu tại BV da liễu TW, Da liễu HN, BV Quân đội 108, BV Vinmec, Spa by Marriott... tin dùng.
Website: labodermafirm.vn
📞Hotline: 0911.966.116 (Hà Nội) - 093.901.6969 (Tp. Hồ Chí Minh)
 

← Bài trước Bài sau →