DERMAFIRM KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI QUÝ ĐỐI TÁC MỚI EM MEDICAL BEAUTY SPA TẠI VŨNG TÀU

DERMAFIRM KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI QUÝ ĐỐI TÁC MỚI EM MEDICAL BEAUTY SPA TẠI VŨNG TÀU

Sáng 22/10/2022, tại trụ sở chính của Dermafirm Việt Nam đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác và chuyển giao công nghệ độc quyền từ Dermafirm cho Quý đối tác 𝐄𝐌 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐜𝐚𝐥 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐒𝐩𝐚 có địa chỉ tại 108 Cô Giang, phường 4, TP Vũng Tàu. EM Medical Beauty Spa nổi tiếng là địa chỉ làm đẹp da khoa học bằng các hãng DƯỢC MỸ PHẨM được bác sỹ tin dùng điều trị.

Dermafirm là thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu được các Bác sĩ và chuyên gia da liễu tin dùng, EM Medical Beauty Spa sau quá trình tìm hiểu và được tư vấn đã lựa chọn Dermafirm là đối tác cung cấp toàn bộ các dòng mỹ phẩm cũng như công nghệ chăm sóc da độc quyền. Sự kiện hợp tác cùng Dược mỹ phẩm Dermafirm giúp khách hàng tại Vũng Tàu và các tỉnh lân cận được trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả của Dermafirm cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp của EM Medical Beauty Spa.

Dermafirm sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ tối đa để EM Medical Beauty Spa mang tới khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, mới nhất và phù hợp nhất. Chúc EM Medical Beauty Spa luôn phát triển thịnh vượng và bền vững!

Trở thành đối tác của Dermafirm ngay hôm nay để sở hữu dòng Dược mỹ phẩm hiệu quả số 1 cùng những ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ tận tâm từ Dermafirm Việt Nam!

Hotline: 0911.966.116 (Hà Nội) - 093.901.6969 (Tp. Hồ Chí Minh)

← Bài trước Bài sau →