DERMAFIRM GỬI LỜI CẢM ƠN QUÝ KHÁCH THAM DỰ WORKSHOP

DERMAFIRM GỬI LỜI CẢM ƠN QUÝ KHÁCH THAM DỰ WORKSHOP "ỨNG DỤNG NANO EXOSOME TRONG TÁI TẠO, PHỤC HỒI DA" TẠI HÀ NỘI!

Ngày hôm nay 12/4/2023, Hội thảo "Ứng dụng Nano Exosome trong tái tạo, phục hồi da - Kết hợp công nghệ Exosome Không Xâm Lấn để tăng cường trị liệu các vấn đề da" lần thứ 2 tại Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của rất nhiều các Quý đối tác/ Quý khách hàng của Dermafirm Vietnam.

Dermafirm Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Bác sĩ/CEO/Quý khách mời đã không ngại đường xa, thời tiết không thuận lợi để tham dự buổi Hội thảo ngày hôm nay.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chuyên gia Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Bác sĩ da liễu Bàn Thu Hương đã có buổi chia sẻ và chuyển giao công nghệ ý nghĩa cho tất cả các Quý khách mời.

Mong rằng qua Hội thảo lần này, Dermafirm Việt Nam và các Chuyên gia/Bác sĩ của hãng đã gửi đến các Anh/Chị nhiều thông tin bổ ích, đặc biệt là công nghệ Exosome không xâm lấn cùng kĩ thuật ứng dụng Lăn kim/Phi kim trong tái tạo và phục hồi da cùng sản phẩm Exosome RX mới ra mắt của Dermafirm giúp tối ưu hiệu quả trị liệu, đẩy mạnh tăng doanh số cho Spa/TMV trong thời gian tới!

👉Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp sau buổi Hội thảo, Quý khách xin vui lòng liên hệ tới Dermafirm Việt Nam qua Hotline 0911.966.116 - 093.901.6969.

Dermafirm Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý đối tác/Quý khách hàng đối với các sự kiện Hội thảo khác của chúng tôi!

Trân trọng,

Dermafirm Việt Nam

← Bài trước Bài sau →