ĐÁNH BAY NÁM SẠM - DA SÁNG MỊN MÀNG VỚI MELAVITA-C EXOSOME LOTION

ĐÁNH BAY NÁM SẠM - DA SÁNG MỊN MÀNG VỚI MELAVITA-C EXOSOME LOTION

Đón năm mới sang còn gì tuyệt vời hơn khi làn da trở nên trắng sáng đều màu, mịn màng không vết nám? 𝐌𝐞𝐥𝐚𝐯𝐢𝐭𝐚-𝐂 𝐄𝐱𝐨𝐬𝐨𝐦𝐞 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 từ Dermafirm chính là sự đột phá mới trong điều trị nám với công nghệ Exosome tiên tiến. Sản phẩm có khả năng điều trị nám sạm, da không đều màu, vừa có khả năng dưỡng ẩm phục hồi, bảo vệ tái tạo cho làn da sáng khỏe, đều màu hơn!

Với bảng thành phần hiệu quả, an toàn của công nghệ trị nám mới nhất hiện nay:

► 𝐌𝐚𝐤𝐢𝐧𝐨 𝐄𝐱𝐨𝐬𝐨𝐦𝐞 𝟏% (thành phần được nghiên cứu và sáng chế độc quyền của Dermafirm) được chiết xuất từ Cnidium Exosome có tác dụng giảm các khuyết điểm như đốm nám và tàn nhang, làm đều màu và trắng da, ngăn ngừa quá trình sản sinh sắc tố da và xóa mờ các vết nám trên da đồng thời tái tạo tế bào và cải thiện nếp nhăn.

► Phức hợp 𝐌𝐞𝐥𝐚𝐯𝐢𝐭𝐚 𝐂 𝐋𝐢𝐩𝐨𝐬𝐨𝐦𝐞 40.000ppm gồm 𝑁𝑖𝑎𝑐𝑖𝑛𝑎𝑚𝑖𝑑𝑒, 𝐶𝑎𝑟𝑛𝑜𝑠𝑖𝑛𝑒, 𝐴𝑠𝑐𝑜𝑟𝑏𝑖𝑐 𝐴𝑐𝑖𝑑 và 𝐺𝑙𝑢𝑡𝑎𝑡ℎ𝑖𝑜𝑛𝑒 có tác dụng tuyệt vời trong việc chống oxy hóa và cải thiện tông màu da, ngăn chặn sản xuất melanin và cải thiện tình trạng mất cân bằng tông màu da.

► Sức mạnh kết hợp giữa hai công nghệ mỹ phẩm hàng đầu Exosome và Liposome giúp tăng tối đa hiệu quả thẩm thấu và khả năng làm trắng sáng da an toàn, không gây kích ứng.

► Dạng sữa dưỡng giàu dưỡng chất, kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu cực nhanh và thoáng da.

Trị nám làm sáng da an toàn, không gây kích ứng với trọn bộ 𝐌𝐞𝐥𝐚𝐯𝐢𝐭𝐚-𝐂 𝐄𝐱𝐨𝐬𝐨𝐦𝐞 - bộ sản phẩm đang được ứng dụng trong các liệu trình trị nám, da không đều màu tại của các Bệnh viện da liễu/Phòng khám/Spa/Thẩm mỹ viện toàn quốc!

Quý khách xin vui lòng liên hệ bằng cách INBOX qua page hoặc gọi qua Hotline 0911.966.116 - 093.901.6969 để được chuyên viên tư vấn chi tiết về sản phẩm và chính sách ưu đãi cho Quý đối tác.

← Bài trước Bài sau →