Công nghệ Exosome không xâm lấn: Bước đột phá trong ngành da liễu thẩm mỹ

Công nghệ Exosome không xâm lấn: Bước đột phá trong ngành da liễu thẩm mỹ

Thời gian gần đây, công nghệ Exosome đang là một xu thế đầy hứa hẹn và thu hút nhiều sự chú ý của y học thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu. Mới đây, Dermafirm Vietnam cho ra mắt công nghệ Exosome không xâm lấn ứng dụng trong dòng sản phẩm Exosome RX đã tạo tiếng vang lớn trong ngành da liễu thẩm mỹ. Hãy cùng Dermafirm khám phá những ưu điểm vượt trội của công nghệ Exosome không xâm lấn này.

1. Công nghệ Exosome là gì?

Như chúng ta đã biết, công nghệ Exosome là công nghệ chất tiết tế bào gốc, giúp thúc đẩy quá trình làm lành, tái tạo của cơ thể với ưu thế không xâm lấn, hứa hẹn mang đến triển vọng cho ngành thẩm mỹ da liễu. Exosome là những túi ngoại bào được tế bào sống trong cơ thể tiết ra, được bao bọc bởi lớp lipid kép và lớp protein bề mặt. Exosome có kích thước từ kích thước siêu nhỏ 30-200nm chứa các yếu tố tăng trưởng, lipid, miRNA. So với liệu pháp tế bào gốc, Exosome được coi là giải pháp thay thế hiệu quả hơn vì chứa yếu tố tăng trưởng nhiều gấp 03 lần, cùng kích thước phân tử siêu nhỏ nên exosome dễ dàng di chuyển đến các tế bào đích và tiết ra các tín hiệu để trao đổi thông tin với tế bào đích, giúp sửa chữa và phục hồi các tế bào tổn thương tốt hơn. 

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ biết đến Exosome được sử dụng theo đường tiêm mesotherapy thì mới đây, Viện nghiên cứu đạt chuẩn Quốc tế của hãng Dược mỹ phẩm Dermafirm đã nghiên cứu thành công và được cấp bằng sáng chế độc quyền cho công nghệ Exosome không xâm lấn: Exotraction™, được kiểm nghiệm lâm sàng và ứng dụng trong liệu trình da liễu thẩm mỹ, bệnh lý da liễu mang lại hiệu quả rõ rệt, không gây phản ứng phụ, không bị đào thải và duy trì được tác dụng lâu dài.

2. Khám phá Công nghệ Exosome không xâm lấn độc quyền của Dermafirm

Được coi là bước đột phá về công nghệ sinh học khoa học tiên tiến với nhiều tác dụng trẻ hóa phục hồi và tái tạo da lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, tháng 3/2023 vừa qua, Dermafirm chính thức cho ra mắt công nghệ Exosome không xâm lấn, dẫn đầu về công nghệ thẩm thấu, khả năng phục hồi tổn thương mang lại hiệu quả làm đẹp bền vững cho các phương pháp thẩm mỹ nội khoa. 

So với các công nghệ sinh học trên thị trường hiện nay, công nghệ Exosome không xâm lấn do Dermafirm cho ra mắt đã thuyết phục đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia da liễu tin dùng với hàng loạt những đặc điểm nổi bật như sau:

01. ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN
Phương pháp chiết xuất Exosome thực vật của Dermafirm có tên 'Exotraction™' là một phương pháp đã được cấp bằng sáng chế cho toàn bộ quá trình chiết xuất exosome: Tinh chế, chiết xuất và ổn định vật liệu ở độ tinh khiết cao.

02. SỬ DỤNG EXOSOME CHIẾT XUẤT TỪ THỰC VẬT
Công nghệ Exosome không xâm lấn của Dermafirm được chiết xuất trực tiếp từ thực vật không qua môi trường nuôi cấy giúp ổn định và kéo dài độ bền hiệu quả hoạt chất đồng thời có khả năng chữa lành, chống viêm, chống lão hóa cực kỳ hiệu quả. Exosome từ thực vật giúp giảm tình trạng kích ứng và không có độc tố cũng như mầm bệnh truyền sang người nên có thể sử dụng oan toàn và mang lại hiệu quả tuyệt vời trên mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

03. KÍCH THƯỚC PHÂN TỬ SIÊU NHỎ
Nhờ khả năng thẩm thấu của Exosome qua tế bào thượng bì và tuyến phần phụ nang lông cùng với kích thước siêu nhỏ chỉ từ 30-200nm (kích thước chỉ bằng 1/2000 kích thước của tế bào), Exosome dễ dàng di chuyển và len lỏi, truyền tín hiệu đến tế bào đích bằng cách chắt lọc, tiếp nhận thông tin và phát ra tín hiệu tế bào đích cần giúp cho việc tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm mang lại cho làn da.

04. HIỆU QUẢ BỀN VỮNG
Thẩm thấu qua da là 1 con đường mang tính hiệu quả chậm hơn các kênh dẫn xâm lấn… nhưng đổi lại hiệu quả bền vững lâu dài. Dermafirm Rx hiện là số 1 về tính thẩm thấu qua da. 

05. BÙ KHUYẾT HOÀN HẢO CHO CÁC PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ NỘI KHOA
Được coi là giải pháp tối ưu cho những phương pháp thẩm mỹ nội khoa, Exosome RX là sản phẩm bù khuyết xuất sắc làm tăng hiệu quả, hỗ trợ bảo vệ kết quả của các phương pháp thẩm mỹ nội khoa mang lại, duy trì hiệu quả bền vững lâu dài.

06. AN TOÀN TỐI ĐA
Exosome RX với công nghệ Exosome không xâm lấn chính là giải pháp trị liệu các vấn đề da bằng con đường an toàn nhất với công nghệ cao nhất, đặc biệt an toàn với mọi làn da thương tổn sau các giải pháp thẩm mỹ nội khoa, phục hồi da nhanh chóng, hiệu quả bền vững.

Công nghệ Exosome không xâm lấn của Dermafirm thật sự là một bước đột phá trong da liễu thẩm mỹ. Dòng sản phẩm Exosome RX được ứng dụng công nghệ Exosome không xâm lấn, dẫn đầu về tính thẩm thấu qua da sẽ bù khuyết xuất sắc làm tăng hiệu quả, hỗ trợ bảo vệ kết quả của các phương pháp thẩm mỹ nội khoa mang lại, duy trì hiệu quả trẻ hóa da bền vững lâu dài. Với đầy đủ các bước skincare, bộ sản phẩm hỗ trợ khách hàng chủ động chăm sóc da an toàn, hiệu quả tại nhà sau khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nội khoa. 

← Bài trước Bài sau →