CHUYẾN DU LỊCH KẾT HỢP TEAM BUILDING ĐÀ LẠT 2023 - CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT!

CHUYẾN DU LỊCH KẾT HỢP TEAM BUILDING ĐÀ LẠT 2023 - CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT!

Tổ chức du lịch hè cho nhân viên công ty là hoạt động thường niên của Dermafirm Vietnam. Những chuyến đi du lịch không chỉ giúp tạo không khí vui vẻ, giảm căng thẳng cho nhân viên mà còn giúp toàn thể công ty được gắn kết, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp. 

Năm nay, Dermafirm Vietnam chọn Đà Lạt là điểm đến du lịch với thời gian 4 ngày 3 đêm (từ ngày 15.5 đến hết ngày 18.5.2023). Tất cả các thành viên của Dermafirm đều hào hứng, chuẩn bị sức khỏe & tinh thần cho một chuyến đi "làm hết sức - chơi hết mình".

Xuất phát từ Hà Nội lúc 6h sáng ngày 15/5/2023, tập thể Dermafirm Vietnam lựa chọn chuyến bay của hãng Bamboo Airways để tới Đà Lạt, bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm.

Khởi hành từ Hà Nội vào lúc 6h sáng, cả đoàn Dermafirm đặt chân đến Đà Lạt sau 2h bay, bắt đầu một chuyến du lịch kết hợp teambuilding ý nghĩa tại mảnh đất lãng mạn và thời tiết đẹp nhất Việt Nam. Đặc biệt, chuyến đi này là cơ hội để nhân viên Dermafirm hai miền Bắc, Nam được tụ hội, giao lưu và gắn kết. 

Đoàn đã tham quan cảnh đẹp ở trung tâm thành phố với quảng trường Lâm Viên, Hồ Xuân Hương với những bức ảnh kỉ niệm ý nghĩa tại bông hoa dã quỳ khổng lồ màu vàng cao gần 20 mét, nụ hoa Atiso khổng lồ cao tới 15m... Đây được coi là biểu tượng của thành phố Đà Lạt, thu hút lượng khách du lịch tới check in rất đông mỗi ngày.

Tập thể Dermafirm Vietnam chụp ảnh lưu niệm tại khu du lịch Thúy Thuận - Đà Lạt

Checkin tại quảng trường Lâm Viên với nụ hoa Atiso khổng lồ

Ngoài ra, tập thể Dermafirm Vietnam còn đến thăm và trải nghiệm tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt như chợ Đà Lạt, khu du lịch Thúy Thuận, Puppy Farm; Thung lũng Tình yêu, được trải nghiệm săn mây Cầu Đất lúc 5h sáng, đi chợ đêm Đà Lạt & check in tại nhiều quán cafe nổi tiếng tại đây. Đặc biệt, tập thể Dermafirm cũng vô cùng hào hứng khi thưởng thức ẩm thực của thành phố ngàn hoa với các món ăn nổi tiếng như bánh ướt lòng gà, bánh tráng nướng, lẩu gà lá é, bánh căn bánh bèo, bánh mì xíu mại, nem nướng... đặc biệt thơm ngon.

Ms. Lan Hương - Giám đốc kinh doanh Dermafirm Vietnam chụp ảnh checkin tại Thung lũng Tình yêu.

Ms. Thu Hường (TP Kế toán) chụp ảnh checkin tại Bức tường vàng tiệm bánh mì Cối Xay Gió nổi tiếng tại Đà Lạt

Các em nhỏ thích thú khi được hái dâu tây tại vườn.

Tập thể Dermafirm và những bức ảnh checkin đầy ngẫu hứng

Giữa khung cảnh Đà Lạt mộng mơ, tập thể Dermafirm Vietnam đã có những phút giây bên nhau thật thoải mái & ý nghĩa

Không chỉ được tham quan cảnh đẹp, chuyến đi còn là dịp để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết đội nhóm. Điểm nhấn của chương trình là bữa tiệc Gala Dinner tối ngày 17/5/2023 tại nhà hàng Túi Mơ To, tất cả thành viên của Dermafirm Vietnam được giao lưu, chơi minigame hào hứng vui vẻ kết thúc cho chuyến du lịch tuyệt vời 4 ngày 3 đêm tại Đà Lạt.

Khung cảnh tuyệt vời của Túi Mơ To Garden Restaurant tạo cho Gala Dinner của Dermafirm Vietnam trở nên đặc biệt ấn tượng

Bữa tiệc tối Gala Dinner của Dermafirm Vietnam

Bánh ướt lòng gà - Món ngon không thể không thử khi tới Đà Lạt

Lẩu gà lá é Tao Ngộ - địa chỉ quen thuộc của khách du lịch khi đến Đà Lạt.

Luôn chú trọng phát triển và quan tâm đến đời sống, tinh thần cho nhân sự, Dermafirm Vietnam đã tổ chức thành công chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp team building ý nghĩa giúp toàn thể nhân viên giải tỏa căng thẳng, kết nối sự đoàn kết & văn hóa công ty, sẵn sàng để chung tay đưa Dermafirm chinh phục nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

← Bài trước Bài sau →