CHÚC MỪNG SINH NHẬT BIGBOSS DERMAFIRM VIỆT NAM - MR PHẠM TRƯỜNG LINH!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BIGBOSS DERMAFIRM VIỆT NAM - MR PHẠM TRƯỜNG LINH!

Ngày 08/5/2023 - Là ngày đặc biệt của Đại gia đình Dermafirm Vietnam hôm nay là sinh nhật của "Người anh cả" Dermafirm Vietnam: Mr Phạm Trường Linh.

Gần 25 năm cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam, Sếp Phạm Trường Linh đã không ngừng tận tụy, tâm huyết, sáng tạo để điều hành và phát triển Dermafirm Vietnam trở thành thương hiệu Dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, với cương vị là Phó Chủ tịch Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), Mr Phạm Trường Linh luôn luôn nhiệt huyết, dốc sức dốc lòng cho sự phát triển của Hiệp hội, góp phần định hướng, đào tạo & phát hiện nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Đúng như khát vọng của Anh, hiện nay toàn bộ sản phẩm chất lượng của Dermafirm đã và đang có mặt tại các Bệnh viện, Phòng khám, các Hệ thống Thẩm mỹ viện và Spa uy tín nhất toàn quốc, được các Bác sĩ & chuyên gia da liễu đầu ngành tin tưởng ứng dụng để điều trị thành công cho hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Tất cả CBNV Dermafirm Vietnam luôn tự hào vì được đồng hành cùng Anh trong suốt những chặng đường phát triển của Dermafirm. Nhân ngày sinh nhật của Chủ tịch Phạm Trường Linh, tập thể Dermafirm Vietnam xin gửi tới Anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Bigboss Phạm Trường Linh luôn tràn đầy Sức khỏe, tràn ngập Hạnh phúc, giữ vững Phong độ và Trí lực để tiếp tục đưa Dermafirm Vietnam lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới!

HAPPY BIRTHDAY BIG BOSS & BEST WISHES!

← Bài trước Bài sau →