5 ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH THAM DỰ HỘI THẢO

5 ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH THAM DỰ HỘI THẢO "VAI TRÒ CỦA EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN TRONG DA LIỄU THẨM MỸ VÀ BỆNH LÝ DA LIỄU"

Hội thảo "VAI TRÒ CỦA EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN TRONG DA LIỄU THẨM MỸ VÀ BỆNH LÝ DA LIỄU" do Dược mỹ phẩm Dermafirm kết hợp cùng các Bác sĩ da liễu nổi tiếng tổ chức đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng. Hãy cùng Dermafirm tìm hiểu những đặc quyền tuyệt vời dành riêng cho Quý khách khi tham gia Hội thảo.

Bạn đang là:

- Bác sĩ/Dược sĩ da liễu muốn cập nhật kiến thức về công nghệ Exosome không xâm lấn - giải pháp mới nhất trong điều trị y học tái tạo và thẩm mỹ da?

- CEO Clinic/TMV/Spa muốn cập nhật công nghệ và giải pháp điều trị da liễu thẩm mỹ, hiệu quả để nâng cao chất lượng dịch vụ & đột phá doanh thu?

HÃY ĐĂNG KÍ THAM GIA NGAY HỘI THẢO "Vai trò của Exosome không xâm lấn trong da liễu thẩm mỹ và bệnh lý da liễu" do Dermafirm kết hợp với các Bác sĩ da liễu uy tín trong ngành tổ chức, để được:

▶ Cập nhật kiến thức về VỀ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN - Đón đầu công nghệ mới nhất trong điều trị y học tái tạo và thẩm mỹ da.

▶ Giải pháp ứng dụng công nghệ EXOSOME KHÔNG XÂM LẤN trong bệnh lý da liễu & da liễu thẩm mỹ.

▶ Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các Bác sĩ & Chuyên gia nổi tiếng trong ngành da liễu.

▶ Nhận quà tặng hấp dẫn từ hãng Dược mỹ phẩm Dermafirm.

▶ Nhận ngay mức chiết khấu đặc biệt dành riêng cho khách tham dự Hội thảo.

Duy nhất 01 ngày 21/6/2023, Thứ Tư (09h00 đến 12h30) tại Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, Phường 01, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh. Dermafirm miễn phí 100% phí tham dự cho các Bác sĩ da liễu trên toàn quốc!

📌Đăng kí ngay tại đây: https://forms.gle/EsYk7CqeVVpUzWZK6

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên kinh doanh riêng của Quý khách hoặc gọi đến Hotline 0911.966.116 để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

← Bài trước Bài sau →